|   | HOT LINE: 028 6290 5323 - 028 6290 5532
  Chưa có sản phẩm nào
  You must login to access this function. Do you want go to login page?
   
   

   

  Không chỉ nam mà nữ cũng mắc phải chứng rối loạn chức năng sinh lý. Nhưng vì là chuyện khó nói nên không ít chị em chọn cách im lặng hoặc từ chối đến phòng khám vì e ngại.

  Giảm ham muốn tình dục

  Mất hay giảm ham muốn tình dục thường gặp ở tất cả các giai đoạn tuổi tác. Điều này thường liên quan với các trục trặc sinh lý khác như rối loạn kích thích (dẫn đến giao hợp đau) và không có cảm giác cực khoái.

  Có nhiều nguyên nhân gây mất ham muốn sinh dục ở nữ giới cao tuổi, bao gồm đau (đặc biệt là đau sau giau hợp) và những khó khăn sinh lý khác dẫn đến thiếu thoả mãn, nhàm chán và trầm cảm, cũng nên xem xét ảnh trạng suy giáp và các rối loạn nội tiết khác.

  Chứng co thắt đau, khô âm đạo

  Chứng co thắt đau, khô âm đạo ở phụ nữ cao tuổi rất dễ bị bỏ qua. Gây khó chịu suốt đời ở phụ nữ, do phát hiện muộn. Chứng có thắt đau âm đạo cũng nên được xem xét những bạn tình của nam giới bị ED, vì đó có thể là nguyên nhân của ED hay cản trở điều trị ED thành công. Ngoài ra việc suy giảm hormone estrgen là nguyên nhân gây khô âm đạo. Phụ nữ với chứng bệnh này cần phải được các chuyên gia điều trị và sử dụng thực phẩm chức năng hổ trợ.

  Rối loạn cực khoái (libido)

  Phụ nữ cao tuổi có khả năng đạt được cảm giác cực khoái, nhưng họ cần phải có thời gian kích thích âm đạo dài hơn phụ nữ trẻ tuổi. Nếu không biết được điều này, họ có thể từ bỏ quá sớm và phàn nàn là không thể đạt được cực khoái.

  Một số phụ nữ cảm giác đau khung chậu khi đạt cực khoái và điều này có thể do co thắt tử cung. Hiện tượng này đôi khi trầm trọng đến nỗi phụ nữ chủ ý từ bỏ cảm giác cực khoái. Cần phải loại trừ viêm khung chậu và khối u tân sinh. Bổ sung hormone oestrogen đôi khi giảm được các cơn đau ở tử cung này.

  Cảm giác thay đổi

  Thay đổi cảm giác ở đường sinh dục có thể là một rắc rối ở những phụ nữ cao tuổi vì họ có thể không chịu tìm kiếm điều trị vì cho rằng đó là bình thường do tuổi tác: Cả tăng hay giảm cảm giác đều giới hạn ở âm vật. Phụ nữ đôi khi mô tả đường sinh dục của họ, đặc biệt là âm vật đã ""chết"" và kích thích nó không có cảm giác như bình thường. Điều này thường dẫn đến mất cực khoái. Nên xem xét các nguyên nhân thần kinh và mạch máu cũng như thiếu hụt kích thích tố nam.

  Đôi khi tăng cảm giác do thiếu hụt oestrogen và có thể điều trị bằng liệu pháp hormone thay thế. Bệnh nhân có vấn đề này thường được điều trị theo kinh nghiệm nhưng kết quả rất thất vọng. Có một số bệnh nhân cắt bỏ âm vật vì chứng bệnh này cho biết cảm giác đau vẫn tồn tại.

  Rối loạn kích dục

   Rối loạn kích dục, dẫn đến giảm tiết chất nhầy và đáp ứng sung huyết mạch máu dẫn đến giao hợp đau và giảm cảm giác. Đau do giao hợp thường ức chế kích thích hơn nữa, rồi lại dẫn đến đau nhiều hơn, và làm cho người phụ nữ có xu hướng tránh giao hợp. Và điều này có thể gây đau hay khó chịu khi âm hộ khô và bị teo.

  Liệu pháp thay thế oestrogen thường cải thiện sức khoẻ của đường sinh dục và âm đạo và gia tăng bài tiết chất nhầy. Khi liệu pháp này thất bại gợi ý một bệnh lý thực thể nào đó như thiếu mạch máu, bệnh lý thần kinh, đái tháo đường và giảm kích thích tố nam, tất cả những điều này và nguyên nhân chủ yếu của rối loạn kích dục.

  Sản phầm hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng sinh lý nữ hiệu quả, an toàn: labwell.vn

   


   

  Các tin khác liên quan